Wash A Matter

หนึ่งในผู้นำด้าน Car Detailing ในประเทศไทย

พร้อมให้บริการติดฟิล์มกันรอยเพื่อปกป้องรถที่คุณรักแล้วทุกสาขา วันนี้ใกล้บ้านคุณ

ด้วยประสบการณ์ในด้าน Car Detailing ดูแลทำความสะอาด, เคลือบสี, ขัดสี, เคลือบแก้ว, เคลือบเซรามิก และเคลือบการ์ฟีน มายาวนานกว่า 10 ปี วันนี้พร้อมให้บริการคุณแล้วในด้านของการติดฟิล์มป้องกันรอย ด้วยฟิล์มคุณภาพสูง มาตรฐานระดับสากล

ทำความรู้จักกับฟิล์มกันรอยรถยนต์ Opti-Coat

Paint Protection Film : PPF

Paint Protection Film หรือ PPF มีคุณสมบัติในการปกป้องสีรถจากมลภาวะ และร่องรอยจากการใช้งานที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่น มูลนก รอยขนแมว สะเก็ดหิน เป็นต้น และด้วยความยืดหยุ่นของเนื้อฟิล์มที่มีคุณภาพสูงจึงเป็นผลทำให้ PPF มีคุณสมบัติของ Self-Healing ที่เปรียบเสมือนการสมานแผลหลังจากที่ได้เกิดรอยขีดข่วนขึ้น รวมถึง PPF ยังคงมีคุณสมบัติ Hydrophobic ที่ลดการเกาะของน้ำที่พื้นผิว ทำให้เกิดคราบน้ำได้ยาก เนื้อฟิล์มมีความเงาใส ซึ่งยิ่งทำให้นอกเหนือจาก PPF จะสามารถปกป้องรถของคุณได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสามารถเสริมให้รถของคุณสวยงามยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว จึงเรียกได้ว่า PPF คือที่สุดของการปกป้องสีรถในเวลานี้

ทำไมถึงต้องเลือก

ติดฟิล์ม PPF ที่ Wash A Matter

 • ทางร้านเลือกใช้เนื้อฟิล์ม TPU ที่ดีที่สุด มาตรฐานอเมริกา ให้ความเงา ใส ไร้ผิวส้ม ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่เพิ่งปล่อยสู่ตลาดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา (2023)
 • เนื้อฟิล์มใสที่สุดในท้องตลาด ด้วยความหนา 190 – 220 ไมครอน
 • ทางร้านใช้เครื่องตัดชิ้นงานฟิล์ม เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นได้จากการติดตั้ง
 • ติดตั้งฟิล์มด้วยช่างผู้ชำนาญการ มีประสบการณ์โดยตรงเฉพาะด้านการติดฟิล์มมาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี
 • ปัจจุบันทางร้านมี 4 สาขา สามารถเข้ารับบริการ Maintenance ได้ทุกสาขาทั่วกรุงเทพ 

การรับประกันของทางร้าน

Wash A Matter

 1. ในส่วนของฟิล์มภายใน จะไม่มีการรับประกันให้ แต่จะมีการดูให้ในส่วน ของเนื้องฟิล์ม และมาจากการติดตั้ง เช่นฟิล์มร่อน เหลือง จะมีการ เข้ามาแก้ไขให้ภายใน 60 วันหลังจากที่ติดไป
 2. ในส่วนของฟิล์มภายนอก มีการรับประกันการติดตั้งและตัวเนื้อ ฟิล์มอยู่ที่ 60 วัน เช่นฟิล์ม เหลือง กรอบ ร่น และมีสีขุ่น ทางเราดูแลให้ ต่อให้แก้ไขไม่ได้และกรณีถึงกับต้องเปลี่ยนชิ้นใหม่ ทางเราก็เปลี่ยนให้ แต่ถ้าเลยระยะเวลารับประกันไปแล้ว ทางเรา ไม่ได้มีการดูแลให้ หากนอกเหนือจากการรับประกันไปแล้ว และลูกค้าต้องการเปลี่ยนชิ้นงาน ทางเราให้ราคาพิเศษคือลดราคาให้ 50% สำหรับรถคันเดิมเท่านั้น
 

รับประกันงานติดตั้ง 60 วัน

 1. หลุด ลอก ร่อน เปิด
 2. ฟิล์มดีด เด้ง มีผุ่นเกินกำหนด 5% ของชิ้นงาน
 3. ขอบฟิล์มดำด้าน และน้ำเข้า
 4. ขอบฟิล์มไม่แนบสนิท ฟิล์มแตก ย่น จากการติดตั้ง

รับประกันผลิตภัณฑ์

 1. เนื้อฟิล์มเสื่อมสภาพ กรอบ แตก
 2. เนื้อฟิล์มขึ้นฝ้าขุ่น