Opti-Coat-Pro-

Opti-Coat Pro?

Opti-Coat Pro เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิคที่เน้นเพิ่มความ เงางามและการปกป้องแบบ Permanent Coating และยังมี คุณสมบัติในการลดรอยขีดข่วน ต่อต้านเคมีและมลภาวะ ต่างๆรวมถึงทำให้รถของคุณมีคุณสมบัติ Self Cleaning (เปื้อนยากล้างง่าย)

Opti-Coat Pro เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิคระดับแนว ที่ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำของโลก ในหลายๆ ด้านทั้งเรื่องความแข็ง (Hardness) ในระดับ 9H การทนทานต่อรอยขีดข่วน และยังจัดเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Coating ระดับแนวหน้าของโลกที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก อาทิ เช่น หรัฐอเมริกา, แคนนาดา, อินเดีย, ออสเตรเลีย, รัซเซีย, สิงคโปร์ และอีกมากมาย

Opti-Coat Pro เป็นผลิตภัณฑ์ Ceramic Coating จาก Optimum Polymer Techonology โดย Dr. David Ghodoussi นัก Car Detailing ระดับต้นๆของโลกที่จบการ ศึกษาด้านวิศวกรรมเคมียานยนต์ และยังศึกษาวิจัยงานด้านนี้โดยตรง ทำให้คุณมั่น ใจได้ว่า Opti-Coat ได้ผ่านการค้นคว้าและวิจัยโดยผู้เชี่ยว ชาญอย่างแท้จริง

The Different 

Opti-Coat Pro เป็น Ceramic Coating ที่มีคุณสมบัติแบบ Permanent Coaitng หรือคงทนถาวรด้วยการประสาน โครงสร้างแบบตาข่ายคริสตัล ( Crystal lattice ) ระหว่าง SIC ( Silicon Carbide) และชั้นแลคเกอร์ ทำให้ Opti-Coat Pro มีการปกป้อง ที่สูงและคงทนยาวนาน ซึ่งด้วยความที่สารประกอบหลักของ Opti-Coat Pro เป็น SiC (Silicon Carbide) ซึ่งมีความแข็งในระดับ Pencil Scale (ดินสอ) และ Mohs Scale (ความแข็งของแร่ตามระบบของ โมส์) ในระดับ 9H ซึ่งแตกต่างจากเคลือบเซรามิคและเคลือบแก้วทั่วๆไปที่ใช้ Silica (SiO2) เป็นสารประกอบหลักซึ่งจะมีความแข็งตาม Mosh Scale เพียง 7H เท่านั้น (ข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางWikipedia: https://en.wikipedia.org/wiki/Mohs_scale_of_mineral_hardness )

The Benefits

– เพิ่มการปกป้องด้วยชั้น Opti-Clear Coating Film ให้กับสีรถ

– อายุการปกป้องยาวนานถึงอย่างน้อย 5-7 ปี

– ทนทานต่อเคมีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กรด ด่างแม้กระทั่ง กรดเกลือ เช่น มูลนก น้ำแอร์ หรือคราบน้ำฝน เป็นต้น

– ปกป้องผิวรถจาก UV และความร้อนได้สูง

– ลดโอกาสการเกิด รอยบนพื้นผิว 2-4 เท่าจากผิวรถเดิม

– คงความเงางามให้กับสีรถ โดยไม่จำเป็นต้องเคลือบสี

– ทำให้ผิวสีรถมีคุณสมบัติทำความสะอาดตนเองได้ (Self Cleaning )ยาวนานด้วย Permanent Hydrophobic Technology

– Opti-Coat Pro เป็น Permanent Coating ทำให้ยึดเกาะได้ดีกับชั้น Clearcoat ทำให้มีคงทนยาวนาน

– ทำให้ผิวรถเปื้อนยากและล้างง่าย รวมถึงฝุ่นเกาะน้อยลง